Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

#1code[Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 9:53 am

HoiDuaXe



avatar

Thành viên mới
Thành viên mới
Các bạn thân mến,hiện nay mình đã kết thúc envent đua xe,nay mình cho ra lại game ai là triệu phú để cho mọi người cùng tham gia.

[u]Các chơi
:Các bạn chỉ cần chọn A,B,C,D cho mỗi câu nhé ^^

Trò chơi bắt đầu:

Câu 1:Hãy sắp xếp từ sau thành một câu thành ngữ:''Hiu hiu,Gió Bắc,Trời rét,Sếu kêu'':

A.Gió Bắc,hiu hiu,sếu kêu,trời rét
B.Trời rét,sếu kêu,hiu hiu,gió Bắc
C.Sếu kêu,trời rét,hiu hiu,gió Bắc
D.Gió Bắc,trời rét,hiu hiu,sếu kêu

Câu 2:Trong truyện'Sự tích rầu cau' không có hình ảnh nào sau đây?

A.Cây cau
B.Núi tuyết
C.Tảng đá
D.Cây trầu

Câu 3:Nhà văn Việt Nam nào đã giành giải thưởng Châu Á năm 2011 về văn học?

A.Đồng Đức Bốn
B.Hồ Anh Thái
C.Bảo Ninh
D.Vương Triều

Câu 4: Ai đóng vai Bao Công trong phim ''Bao Thanh Thiên'' được nhiều người hâm mộ nhất?

A.Triển chiêu
B.Trương Long
C.Kim Siêu Quần
D.Không có ai

Câu 5: Lễ hội đua bò bảy núi là lễ hội đặc sắc của dân tộc nào sau đây?

A.Khrme
B.Kinh
C.Mườn
D.Thái

Câu 6:Ai là vị vua thứ 8 của triệu đại nhà Lý?

A.Lý Nhân Tông
B.Lý Huệ Tông
C.Lý Thái Tổ
D.Lý Chiêu Hoàng

Câu 7:Khoảng thời gian nào lúc Kiều bán mình chuộc cha đến lúc Kim Trọng và Vương Quan 'cùng chiếm bản xuân một ngày'là bao nhiêu năm?

A.Hơn 1 năm
B.Hơn 5 năm
C.Hơn 17 năm
D.Hơn 10 năm

Câu 8:Trong truyện Thạch Sanh,công chúa Quỳnh Nga đã bị con nào bắt đi?

A.Đại bàng
B.Trần Linh
C.Con người
D.Diều Hâu

Câu 9:Hãy điền vào câu chế sau cho đúng:'Kiến tha lâu cũng có ngày mỏi......'

A.Tay
B.Thân
C.Cẳng
D.Cả ba

Câu 10:NBA là giải bóng rổ nhà nghề dành cho Nam của nước nào?

A.Mỹ
B.Nga
C.Việt Nam
D.Trung Quốc


Phần thưởng:

-Nhất:5000Hcoin
-Nhì:3000Hcoin
-Ba;1500Hcoin
-Bét:500 Hcoin

Thân!
Lovely




0okio0 & Lovely


HỘI ĐUA XE MOLY




I LOVE HUNTER.NỖ LỰC TỔ CHỨC ENVENT !


Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

#2codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 10:15 am

thcuong198



avatar

Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Ko chơi nửa đâu câu hỏi khó quá



Rương đồ
Tài sản:
Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

#3codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 10:22 am

HoiDuaXe



avatar

Thành viên mới
Thành viên mới
Vô ai là triêu phú coi bik lìn


0okio0 & Lovely


HỘI ĐUA XE MOLY




I LOVE HUNTER.NỖ LỰC TỔ CHỨC ENVENT !


Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

#4codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 10:33 am

Sumisa21



avatar

Thành viên mới
Thành viên mới

1A
2B
3C
4C
5D
6A
7A
8A
10C
9A
Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

#5codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 10:53 am

pinkqn89



avatar

Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
sao ko có đua xe ! thế thì kiếm trọng tài làm quái zì !


My name van vip
quà của tớ gửi tặng 4rum hunter ^^
http://tangban.anhsaokhuya.net/5-2012-2/2842.htm
Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

#6codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 10:55 am

Kikytaro



avatar

Member
Member
Trong quá trình tuyển,thì cho ra cái này đỡ chứ sao hừm >:M<





Đẳng cấp pokemon




Xem lý lịch thành viên http://hunter.123.st/
Trả lời nhanh

#7codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 11:16 am

MrMapin



avatar

Member
Member
Câu 1:A.Gió Bắc,hiu hiu,sếu kêu,trời rét
Câu 2:B.Núi tuyết
Câu 3:C.Bảo Ninh
Câu 4:C.Kim Siêu Quần
Câu 5:A.Khrme
Câu 6:D.Lý Chiêu Hoàng
Câu 7:A.Hơn 1 năm
Câu 8:A.Đại bàng
Câu 9:C.Cẳng
Câu 10:B.Nga


Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

#8codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Wed May 23, 2012 12:25 pm

ZzNhoxPjgzZ



avatar

Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
1:A
2:B
3:C
4:C
5:A
6:D
7:A
8:A
9:C
10:B



Rương đồ
Tài sản: Đang kím tiền ToT
Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

#9codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Thu May 24, 2012 11:06 am

Kikytaro



avatar

Member
Member
Cảm ơn các bạn,Close topic trắc nghiệm,không chơi nữa,giờ sẽ chuyễn sang đua xe,phần thưởng envent này sẽ là phần thưởng envent đua xe,Xin cảm ơn





Đẳng cấp pokemon




Xem lý lịch thành viên http://hunter.123.st/
Trả lời nhanh

#10codeRe: [Game]Ai Là Triệu Phú - on Thu May 24, 2012 12:10 pm

ZzNhoxPjgzZ



avatar

Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Phát thưởng đi



Rương đồ
Tài sản: Đang kím tiền ToT
Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

Sponsored content




Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết
    Hosted by Forumotion